Tin tức Chuyên gia tư vấn

Theo nghiên cứu khoa học thì lượng sữa tiết ra sẽ tăng lên trong tuần đầu sử dụng. Mẹ cố gắng kiên trì sử dụng, kết hợp chế độ nghỉ ngơi hợp lý, uống đủ nước và cho bé bú đều thường xuyên để kích thích tạo sữa và hạn chế thiếu sữa, mất sữa. Mẹ nên duy trì trong 1 tháng để đảm bảo lượng sữa ổn định.

Nếu mẹ có bắt cứ thắc mắc về sản phẩm hay tình trạng thiếu sữa, mất sữa của mình, vui lòng liên hệ tổng đài 1800 2027

  • Sau 3-5 ngày: Ngực căng tức hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc hơn
  • Sau 5 – 10 ngày: Lượng sữa về nhiều, đặc sánh và thơm hơn.
  • Sau 20 ngày: Sữa về nhanh, lượng sữa ổn định, mỗi cữ trẻ bú no nê.
  • Hetia Upmilk có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho mẹ và bé, được các chuyên gia khuyên dùng trong suốt thời kỳ mẹ cho con bú để đạt hiệu quả tốt nhất. Với mẹ không có điều kiện thì nên dùng sản phẩm tối thiểu trong 1 tháng để giúp cơ thể mẹ phục hồi, từ đó duy trì lượng sữa ổn định.
  • Tùy theo cơ địa, chế độ dinh dưỡng và trạng thái tâm lý của mẹ, thời gian sản phẩm có hiệu quả có thể thay đổi.

Nếu xem xét kỹ hơn thì anh/chị sẽ thấy Hetia Upmilk không hề đắt so với những giá trị mà anh/chị nhận được:
Giá sản phẩm: 190.000đ/Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày, anh/chị chi hết 19.000đ/ngày.
– Nếu trẻ uống sữa công thức hoàn toàn: Chi phí trung bình/tháng: 2.000.000-2.500.000đ, anh/chị chi hết 67.000-83.000đ/ngày.
– Nếu trẻ vừa uống sữa mẹ vừa uống sữa công thức: Chi phí trung bình/tháng: 1.200.000-1.500.000đ, anh/chị chi hết 40.000-50.000đ/ngày,
– Bên cạnh đấy, sữa công thức không chứa đầy đủ và cân đối chất dinh dưỡng như sữa mẹ nên nhiều trẻ khi uống sữa công thức hay bị táo bón, ỉa chảy, đi ngoài phân sống…Mặt khác sữa công thức không thể giúp bổ sung kháng thể như sữa mẹ nên trẻ uống sữa công thức có sức đề kháng kém hơn, hay bị ốm bệnh so với trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.
– Sữa mẹ tiện dụng, đảm bảo vệ sinh hơn so với sữa công thức.

Đừng để con thiệt thòi dù chỉ một giọt sữa quý giá. Khuyến cáo nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời là tốt nhất giúp trẻ được phát triển toàn diện.

Sản phẩm Hetia Upmilk đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận số 9537/2018/ĐKSP cho phép lưu hành tai tất cả các quầy thuốc/nhà thuốc trên toàn quốc. Các mẹ có thể đến trực tiếp các điểm bán để mua sản phẩm Hetia Upmilk.

Sản phẩm được chiết xuất 100%  thảo dược thiên nhiên, không chứa chất bảo quản hay tạp chất làm giảm hiệu quả tác dụng nào.
Kết quả báo cáo khoa học và thực tế lâm sàng cho thấy chưa có bất kỳ tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc khác trong quá trình sử dụng Hetia Upmilk.

Sản phẩm an toàn và hiệu quả vì

  • Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với sự kết hợp độc đáo giữa siêu thực phẩm Chùm ngây với thảo dược quốc tế Kế sữa và hai dược liệu cổ truyền Hoài sơnÝ dĩ sẽ giúp các mẹ nhanh lấy lại được dòng sữa ngọt lành cho con yêu.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay tạp chất, an toàn và hiệu quả cho cả mẹ và bé.
  • Được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVSTP

Chat với chúng tôi